HTMS Chang Wreck

HTMS Chang Wreck

HTMS Chang ประสบการณ์ใหม่กับการสำรวจเรือจมที่เกาะช้าง,ซากเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดำน้ำกับเราและชมซากเรือลำนี้อย่างใกล้ชิด เรือช้างจมอลงพื่อทำเป็นแนวปะการังเทียมที่เกาะช้าง เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 อยู่ห่างจากเกาะช้าง ประมาณ 8 ไมล์ทะเล การเดินทางโดยเรือใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง มันเป็นไฮไลต์ของการดำน้ำที่เกาะช้าง ผู้คนมากมายเดินทางมาที่นี่ที่ เพื่อเยี่ยมชมจุดดำน้ำนี้ HTMS Chang เป็นที่สำหรับนักดำน้ำที่มีประสบการณ์ และคุณสมบัตินักดำน้ำขั้นสูง เนื่องจากตั้งอยู่ที่ระดับความลึกสูงสุด 30 เมตรบนพื้นทะเล และดาดฟ้าของเรืออยู่ที่ประมาณ 23 เมตร

FirstStageTrips

Leave a Reply

On Key

Related Posts

เรือ-Sealyn-แสมสาร-ดำน้ำ-รีวิว
Day Trip
admin

Sealyn

FirstStage ร่วมกับ เรือ Sealyn และ ร้านอาหารแสมสารซีฟู๊ด จัดทริป ดำน้ำแสมสาร Day-trip โดยนำท่านสู่ประสบการณ์ดำน้ำ บริเวณแสมสาร ด้วยเรือ Sealyn ให้บริการด้วย ครูดำน้ำที่มีประสบการณ์

Read More »
HTMS Chang Wreck
Day Trip
admin

HTMS Chang Wreck

กรอกข้อมูลประกัน Trip 4-6 Dec 2021 Days Hours Minutes Seconds Package 2D1N ที่พักที่เกาะช้าง 1 คืน ดำน้ำ 5 dives 8,500.- ราคารวม: – ที่พักที่เกาะช้าง 1 คืน – อาหาร 4 มื้อ – อาหารว่างและเครื่องดื่มบนเรือ – ดำน้ำ 5 ไดฟ์ – ห้องพัก (พักเดี่ยว +1,000 บาท /คืน ) – ประกันดำน้ำ Package 3D2N ที่พักที่เกาะช้าง 2 คืน ดำน้ำ 8 dives 13,750.- ราคารวม: – ที่พักที่เกาะช้าง 2

Read More »
SideMount
Diving Courses
admin

RSTC Medical Statement

RSTC Medical Statement is Divers Medical Questionnaire and Medical Statement. Before participating in SSI courses or programs, all student divers must complete paperwork for First Stage Dive Center.

Read More »